English

ประวัติการก่อตั้ง

วิสัยทัศน์

“วิสัยทัศน์ และ นโยบายคุณภาพ”

เป้าหมายขององค์กร

เป้าหมายองค์กรณ์ของเอกชล

รางวัล

ข่าวและกิจกรรม

บางแสนไตรกีฬา” ประจำปี 2559

โรงพยาบาลเอกชล 2 วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 โรงพยาบาลเอกชลเข้าร่วมกิจกรรม “Bangsaen Triathlon Tour Series บางแสนไตรกีฬา” ประจำปี 2559 โดยให้การสนับสนุนหน่วยปฐมพยาบาลพร้อมรถพยาบาลฉุกเฉินเพื่อรองรับนักกีฬาที่บาดเจ็บและอุบัติเหตุฉุกเฉินระหว่างการแข่งขัน โดยมีคุณณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเทศบาลแสนสุข และคุณเจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.aikchol.com/a2 โทรศัพท์.(038) 939 888

เพิ่มเติม

"สตรีสากลร่วมใจอาสาพัฒนาชายหาด"

โรงพยาบาลเอกชล 2 วันที่ 8 มีนาคม 2559 คุณพจนา มาโนช ประธานกรรมการบริหาร รพ.เอกชล 1 และรพ.เอกชล 2 นายแพทย์สมาจาร วิจารณ์ปรีชา ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ รพ.เอกชล 2 นำคณะเจ้าหน้าที่กลุ่มสตรีเอกชล จิตอาสาร่วมกันเก็บขยะบริเวณชายหาดบางแสน พร้อมสนับสนุนหน่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับผู้ที่ร่วมกิจกรรม เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2559 ในโครงการ "สตรีสากลร่วมใจอาสาพัฒนาชายหาด" โดยได้รับเกียรติจากคุณพันธุ์ศักดิ์ เกตุวัฒถา รองนายกองค์กรบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี คุณณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข คุณสติล คุณปลื้ม รองประธานคณะกรรมการพัฒนาสตรี เป็นประธานเปิดโครงการ และร่วมกิจกรรมเก็บขยะ สามารถติดตามข่าวสารได้ที่

เพิ่มเติม

เอกชลร่วมกิจกรรมตรวจสุขภาพ ณ​ เทศบาลหนองตำลึง

8 กรกฎาคม 2559 - รพ.เอกชล 2 ออกบูธให้บริการตรวจคัดกรองสุขภาพเบื้องต้นแก่ประชาชนในเขตเทศบาลหนองตำลึงผู้เข้าร่วมโครงการ “องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ร่วมใจ ห่วงใยประชาชน” ณ​ วัดหนองตำลึง ต.พานทอง อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยได้รับเกียรติจาก คุณวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ ในครั้งนี้ สนใจติดต่อ ฝ่ายกิจกรรม แผนกการตลาด โทร 038 939 888 ต่อ 7330 -1 พร้อมอัพเดทข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/Aikcholhospital และ www.aikchol.com

เพิ่มเติม

กลุ่ม GCC สามารถเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเอกชลได้แล้ววันนี้

สำหรับกลุ่มประเทศสมาชิกคณะมนตรีความร่วมมือรัฐอ่าวอาหรับ (GCC) 6 ประเทศ สามารถนัดหมายเข้ารับการรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลเอกชลได้แล้ววันนี้ โดยผู้ป่วยและผู้ติดตามจะได้รับการยกเว้นการตรวจลงตราและให้อยู่ในราชอาณาจักรได้ 90 วัน ทางโรงพยาบาลมีล่ามรองรับการให้บริการภาษาอังกฤษ และสเปน โดยมีล่ามคอยให้บริการในเวลาทำการ
*หมายเหตุ* เงื่อนไขเป็นไปตามที่กรมสนับสนุนบริการกระทรวงสาธารณสุขกำหนด
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โรงพยาบาลเอกชล โทร. 038 939 999 ต่อ 1214
ดูข่าวสารเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/Aikcholhospital

เพิ่มเติม

งานการประชุมวิชาการประจำปี HA National Forum ครั้งที่ ๑๘

เมื่อวันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๐ โรงพยาบาลเอกชล เข้ารับพระราชทานประกาศนียบัตรรับรองกระบวนการพัฒนา
คุณภาพโรงพยาบาล จากพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในงานการประชุมวิชาการประจำปี
HA National Forum ครั้งที่ ๑๘ จัดโดย สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) ในหัวข้อ “Inner Power, Together We Can” เราจะมาค้นหาพลังจากภายในตัวเราและเปิดรับพลังภายในของเพื่อน ผสมผสานให้เกิดการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ (creative design) สู่เป้าหมายที่ท้าทาย เกิดจุดร่วมที่เป็นรูปธรรมของการแปลงความคิดและพลังของแต่ละคนมาสู่การปฏิบัติ มาเรียนรู้ร่วมกันเพื่อผนึกกำลังร่วมก้าวมุ่งสู่จุดมุ่งหมายที่ชาวสาธารณสุขทุกคนใฝ่ฝันถึง ระบบบริการสาธารณสุขของไทยที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ไว้วางใจของสังคม “มาสร้างความเชื่อมั่นร่วมกันว่าเราทำได้ ด้วย Inner Power, Together We Can”
ณ ห้องประชุมแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี

เพิ่มเติม

ตลาดนัดเพื่อสุขภาพ Health Market

จากสถิติผู้ป่วยที่มีอัตราสูงขึ้น คณะแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเอกชล มีความปรารถนาที่จะเห็นประชาชนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ลดอัตราการเจ็บป่วยและลดค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล จึงขอเชิญชวนประชาชนทุกท่านเข้าร่วมโครงการ “ตลาดนัดเพื่อสุขภาพ” เปิดโอกาสให้คุณเลือกตรวจเช็คสุขภาพตามรายการที่คุณต้องการในราคาสบายๆ พร้อมรับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย อาทิเช่น ตรวจคัดกรองเบาหวาน, คูปองชุดอาหาร, ร่มตราโรงพยาบาลเอกชล, USB 4GB รวมทั้งรับคำปรึกษาจากพยาบาลวิชาชีพ
โดย ครั้งที่ 1 จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2560
ครั้งที่ 2 จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560
พบกับตลาดนัดสุขภาพได้ที่บริเวณหน้าร้าน 7-Eleven สาขาโรงพยาบาลเอกชล เวลา 8.30 – 11.00 น.
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่
โรงพยาบาลเอกชล
งานตรวจสุขภาพ โทร. 038-939-999 ต่อ 1314, 2256

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Package ตรวจสุขภาพ
Package อื่นๆ
Facebook Page
YouTube Channel

เพิ่มเติม
ข่าวและกิจกรรมทั้งหมด

รับข่าวสาร และเคล็ดลับสุขภาพจากเรา