English

ประวัติการก่อตั้ง

วิสัยทัศน์

“วิสัยทัศน์ และ นโยบายคุณภาพ”

เป้าหมายขององค์กร

เป้าหมายองค์กรณ์ของเอกชล

รางวัล

ข่าวและกิจกรรม

ฉีดวัคซีน ป้องกัน Covid-19 ให้กับ "แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ ของโรงพยาบาลเอกชล"

มั่นใจ ปลอดภัย กับ โรงพยาบาลเอกชล วันที่ 2 เมษายน 2564 ทางโรงพยาบาลเอกชล ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี ในการมีส่วนร่วมฉีดวัคซีน ป้องกัน Covid-19 ให้กับ "แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ ของโรงพยาบาลเอกชล" เพื่อสร้างความมั่นใจ และความปลอดภัย ให้กับผู้เข้ารับบริการที่โรงพยาบาลเอกชลทุกท่าน จากเชื้อไวรัส Covid-19 เราไม่หยุดที่จะดูแลคุณ เพราะความปลอดภัยของ คุณ คือสิ่งสำคัญ !! พวกเรารับวัคซีนCovid19 แล้วนะ

เพิ่มเติม

ต้อนรับคณะผู้บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิตจำกัด (มหาชน)

วันที่ 5 มีนาคม 2564 บริษัท โรงพยาบาลเอกชล จำกัด (มหาชน) นำโดยประธานกรรมการบริหาร ผศ.ดร.นพ.เทอดศักดิ์ โรจน์สุรกิตติ พร้อมด้วย นพ.สานิตย์ ชากฤษณ์ (ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ รพ.เอกชล) นพ.พิชัย ศิริพรพาณิชย์ (ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ รพ.เอกชล 2 ) คุณปริยนาถ เฉลิมช่วง (ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน) คุณสิริพจน์ มาโนช (ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร) และ นพ.เกศดา จันทร์สว่าง (ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ) ให้เกียรติต้อนรับ คณะผู้บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และรองรับการส่งต่อลูกค้าของกลุ่มกรุงเทพประกันชีวิต ที่เข้ารับบริการที่โรงพยาบาลเอกชล และโรงพยาบาลเอกชล 2 พร้อมเยี่ยมชมพื้นที่บริการ แผนกอายุรกรรม ระบบทางเดินอาหาร, โรคเบาหวาน, แผนก Cath Lab, แผนก Skin, และศูนย์กระดูกสันหลัง Absolute Spine Care Center

เพิ่มเติม

ทำบุญโดยอาราธนาพระเถรานุเถระ สายป่าพระกรรมฐาน

วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2564 นำโดย ผศ.ดร.นพ.เทอดศักดิ์ โรจน์สุรกิตติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โรงพยาบาลเอกชล จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร แพทย์ และ เจ้าหน้าที่ บริษัท โรงพยาบาลเอกชล จำกัด (มหาชน) ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง โดยอาราธนาพระเถรานุเถระ สายป่าพระกรรมฐานจากจังหวัดต่างๆ มารับบิณฑบาตร เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่เจ้าหน้าที่และบุคลากรของโรงพยาบาลเอกชลทุกท่าน

เพิ่มเติม

ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง ความคุ้มครองสุขภาพให้กลุ่มลูกค้าของโรงพยาบาลเอกชล

บริษัท โรงพยาบาลเอกชล จำกัด (มหาชน) นำโดยประธานกรรมการบริหาร ผศ.ดร.นพ.เทอดศักดิ์ โรจน์สุรกิตติ พร้อมด้วย ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร คุณสิริพจน์ มาโนช และ รองผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน คุณสิทธิพจน์ มาโนช ร่วมกับ คุณ เบน อาศนะเสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด(มหาชน) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง เพื่อเพิ่มศักยภาพการให้บริการ และมอบความคุ้มครองสุขภาพ ครอบคลุมถึงประกันโควิด-19 ให้กับกลุ่มลูกค้าของโรงพยาบาลเอกชล โดยเป็นกรมธรรม์ที่คุ้มครองชาวต่างชาติที่อยู่ในประเทศไทย และเดินทางเข้ามาในประเทศไทย

เพิ่มเติม

โรงพยาบาลเอกชล ลงนามข้อตกลงความด้านวิชาการร่วมกับ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM)

มื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 โรงพยาบาลเอกชล ได้ลงนามข้อตกลงความด้านวิชาการร่วมกับ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ วิทยาเขตอีอีซี (PIM EEC)

เพิ่มเติม

ประชุมผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 42

บริษัท โรงพยาบาลเอกชล จํากัด (มหาชน) หรือ AHC ได้จัดการประชุมผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 42 ขึ้น ในวันที่ 23 เมษายน 2563 ณ ห้องประชุม 1 โรงพยาบาลเอกชล 2
โดยการประชุมในครั้งนี้ได้มีการป้องกันผู้ร่วมประชุมจากช่วงการระบาดของไวรัสโควิด-19 ด้วยการจัดสถานที่ให้มีการเว้นระยะห่างทางสังคม Social Distancing ตามมาตรการที่กระทรวงสาธารณสุขเน้นย้ำ ทำความสะอาดอุปกรณ์ต่างๆในห้องประชุมด้วยการเช็ดแอลกอฮอล ทำความสะอาดลิฟต์และกำหนดจำนวนคนในการเข้าลิฟต์ รวมไปถึงการคัดกรองด้วยการวัดอุณหภูมิร่างกาย แยกช่องทางการเดินระหว่างผู้ป่วยและผู้เข้าร่วมประชุม

เข้าชมเว็บไซต์ "นักลงทุนสัมพันธ์" : www.ir.aikchol.com

เพิ่มเติม

โรงพยาบาลเอกชลติดอันดับ 100 หลักทรัพย์จดทะเบียนโดดเด่นด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล

หน่วยงาน ESG Rating ของสถาบันไทยพัฒน์ ได้จัดอันดับกลุ่มหลักทรัพย์จดทะเบียน จำนวน 100 บริษัท ที่มีการดำเนินงานโดดเด่นด้าน ESG คือ ด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (Environmental, Social and Governance:ESG) ด้วยการคัดเลือกจาก 656 บริษัทจดทะเบียน(ไม่รวมหลักทรัพย์ที่อยู่ระหว่างการฟื้นฟู) โดยบริษัท โรงพยาบาลเอกชล จำกัด (มหาชน) ติดอันดับในกลุ่มอุตสาหกรรมบริการที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าอยู่ใน Universe ของ ESG100 ประจำปี 2560 นี้ เป็นข้อยืนยันบทบาทของบริษัทที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม รวมทั้งมีการบริหารจัดการที่ดี
ดูบริการทางการแพทย์ และแพคเกจเพิ่มเติม ได้ที่
ข่าวและกิจกรรมทั้งหมด
Package อื่นๆ
Facebook Page
YouTube Channel

เพิ่มเติม

นิทรรศการสัปดาห์ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมในการทำงาน ประจำปี 2560 บริษัทซันคอล ไฮ พรีซิชัน (ประเทศไทย) จำกัด

เนื่องด้วยทางบริษัทซันคอล ไฮ พรีซิชัน (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดโครงการนิทรรศการสัปดาห์ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมในการทำงาน ประจำปี 2560 ในวันที่ วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 บริษัทซันคอล ไฮ พรีซิชัน (ประเทศไทย) จำกัด ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20000 จึงได้เรียนเชิญเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเอกชลเข้าร่วมกิจกรรม โดยภายในงานทางโรงพยาบาลเอกชลได้มีการประชาสัมพันธ์และให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพ บริการวัดความดัน และมีการเล่นกิจกรรมเพื่อรับของรางวัลมากมาย
หากสนใจร่วมกิจกรรมกับทางโรงพยาบาล ติดต่อได้ที่
โรงพยาบาลเอกชล แผนกการตลาดและประชาสัมพันธ์
โทร. 038-939-999 ต่อ 1214, 1215
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม ได้ที่
ข่าวและกิจกรรมทั้งหมด
Package อื่นๆ
Facebook Page
YouTube Channel

เพิ่มเติม

การฝึกอบรมทำดอกไม้จันทน์ โครงการศูนย์ส่งเสริมอาชีพประจำปี 2560

ทางโรงพยาบาลเอกชล ได้เข้าร่วมโครงการศูนย์ส่งเสริมอาชีพ ประจำปี 2560 ในวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 4 ศาลาเทศบาลเมืองชลบุรี เป็นการฝึกอบรมทำดอกไม้จันทน์ เพื่อใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทางโรงพยาบาลเอกชลขอขอบพระคุณเทศบาลเมืองชลบุรีที่ได้มอบวัสดุอุปกรณ์ในการทำดอกไม้จันทน์ เพื่อไปสอนให้กับผู้ที่มีจิตอาสาทุกท่าน ให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

หากสนใจร่วมกิจกรรมกับทางโรงพยาบาล ติดต่อได้ที่
โรงพยาบาลเอกชล แผนกการตลาดและประชาสัมพันธ์ โทร. 038 939 999 ต่อ 1214, 1215

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
ข่าวและกิจกรรมทั้งหมด
Package อื่นๆ
Facebook Page
YouTube Channel

เพิ่มเติม

กิจกรรมให้ความรู้เรื่องการป้องกันโรคไข้เลือดออก และการกำจัดยุงลาย ณ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศชลบุรี

ทางโรงพยาบาลเอกชลได้จัดกิจกรรมเพื่อให้ความรู้เชิงสันทนาการเรื่องการป้องกันโรคไข้เลือดออกและการกำจัดยุงลาย ณ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศชลบุรี ตำบลหนองรี อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี โดยจัดครั้งที่ 1 วันที่ 29 พ.ค.60 ให้กับนักเรียนระดับชั้นตั้งแต่ อ.2 – ป.2 เพื่อ ให้เด็กๆ รู้จักป้องกันตนเองไม่ให้โดนยุงกัด และครั้งที่ 2 ในวันที่ 31 พ.ค. 60 ให้กับนักเรียนระดับชั้นตั้งแต่ ป.3 – ม.5 โดยมีพยาบาลวิชาชีพเป็นผู้บรรยายเชิงวิชาการเรื่องไข้เลือดออก ทางโรงพยาบาลเอกชลขอขอบคุณในการตอบรับจากคณะครู และความร่วมมือในการเข้ากิจกรรมจากนักเรียนเป็นอย่างดี

หากสนใจร่วมกิจกรรมกับทางโรงพยาบาล ติดต่อได้ที่
โรงพยาบาลเอกชล แผนกการตลาดและประชาสัมพันธ์ โทร. 038 939 999 ต่อ 1214, 1215

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
ข่าวและกิจกรรมทั้งหมด
Package อื่นๆ
Facebook Page
YouTube Channel

เพิ่มเติม

งานครบรอบ 36 ปี โรงพยาบาลเอกชล

เมื่อวันที่ 27 เม.ย. 2560 โรงพยาบาลเอกชล จัดงานครบรอบ 36 ปี โรงพยาบาลเอกชล
เพื่อเฉลิมฉลองถึงการเป็นโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกในจังหวัดชลบุรี และยังคงมุ่งมั่นพัฒนาการทุกๆ ด้านอย่างต่อเนื่อง จน ในปี พ.ศ. 2558 ทางโรงพยาบาลเอกชล ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก The Joint Commission International หรือ JCI จากสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยปัจจุบันจากข้อมูลในต้นปี ในประเทศไทยมีโรงพยาบาลที่ผ่านการ รับรองมาตรฐาน JCI เพียง 53 แห่ง จากโรงพยาบาลทั้งหมด 341 แห่งทั่วประเทศ โดยภายในงานมีคุณวชิระ เนตรน้อย ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะศาลแรงงานภาค 2 ให้เกียรติขึ้นกล่าวอวยพร, คุณนุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ที่ได้ให้เกียรติมาเป็นพิธีกรในงาน, คุณยุ้ย ณพอาภา เทวกุล ณ อยุธยา ที่มาช่วยขับกล่องบทเพลงเพราะๆให้ในงาน นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวชุดเครื่องแบบของบุคลากรภายในโรงพยาบาลที่มีภาพลักษณ์ที่ทันสมัย บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยภาพความสุข ความประทับเป็นอย่างยิ่ง

เพิ่มเติม

กลุ่ม GCC สามารถเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเอกชลได้แล้ววันนี้

สำหรับกลุ่มประเทศสมาชิกคณะมนตรีความร่วมมือรัฐอ่าวอาหรับ (GCC) 6 ประเทศ สามารถนัดหมายเข้ารับการรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลเอกชลได้แล้ววันนี้ โดยผู้ป่วยและผู้ติดตามจะได้รับการยกเว้นการตรวจลงตราและให้อยู่ในราชอาณาจักรได้ 90 วัน ทางโรงพยาบาลมีล่ามรองรับการให้บริการภาษาอังกฤษ และสเปน โดยมีล่ามคอยให้บริการในเวลาทำการ
*หมายเหตุ* เงื่อนไขเป็นไปตามที่กรมสนับสนุนบริการกระทรวงสาธารณสุขกำหนด
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โรงพยาบาลเอกชล โทร. 038 939 999 ต่อ 1214
ดูข่าวสารเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/Aikcholhospital

เพิ่มเติม

งานการประชุมวิชาการประจำปี HA National Forum ครั้งที่ ๑๘

เมื่อวันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๐ โรงพยาบาลเอกชล เข้ารับพระราชทานประกาศนียบัตรรับรองกระบวนการพัฒนา
คุณภาพโรงพยาบาล จากพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในงานการประชุมวิชาการประจำปี
HA National Forum ครั้งที่ ๑๘ จัดโดย สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) ในหัวข้อ “Inner Power, Together We Can” เราจะมาค้นหาพลังจากภายในตัวเราและเปิดรับพลังภายในของเพื่อน ผสมผสานให้เกิดการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ (creative design) สู่เป้าหมายที่ท้าทาย เกิดจุดร่วมที่เป็นรูปธรรมของการแปลงความคิดและพลังของแต่ละคนมาสู่การปฏิบัติ มาเรียนรู้ร่วมกันเพื่อผนึกกำลังร่วมก้าวมุ่งสู่จุดมุ่งหมายที่ชาวสาธารณสุขทุกคนใฝ่ฝันถึง ระบบบริการสาธารณสุขของไทยที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ไว้วางใจของสังคม “มาสร้างความเชื่อมั่นร่วมกันว่าเราทำได้ ด้วย Inner Power, Together We Can”
ณ ห้องประชุมแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี

เพิ่มเติม

โครงการ “รู้ทันยุงลาย ภัยร้ายไข้เลือดออก” ณ โรงเรียนเทคโนโลยีชลพินิจ

ทางโรงพยาบาลเอกชลได้จัดโครงการ “รู้ทันยุงลาย ภัยร้ายไข้เลือดออก” ในวันที่ 3 ก.ค. 2560 ณ โรงเรียนเทคโนโลยีชลพินิจ มีการบรรยายให้ความรู้โดยพยาบาลวิชาชีพ เกี่ยวกับความรู้เรื่องโรคและการป้องกันโรคไข้เลือดออก พร้อมแนะนำวัคซีนไข้เลือดออกเพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการป้องกันโรคนอกจากนี้ยังได้มีการบรรยายในเรื่องไข้หวัดใหญ่ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโรคที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ เพื่อให้นักเรียนและอาจารย์ทุกท่านได้รู้ถึงความเสี่ยงและอันตรายของโรคดังกล่าว
จึงจัดโปรแกรมวัคซีนไข้เลือดออก 3 เข็ม ในราคา 8,950 บาท(ราคานี้ยังไม่รวมค่าแพทย์และค่าบริการ) โดยวัคซีนจะกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกายผลิตแอนติบอดี้ขึ้น ภูมิคุ้มกันจะเกิดขึ้นเต็มที่เมื่อฉีดวัคซีนครบ 3 เข็ม ฉีดได้ในกลุ่มอายุ 9-45 ปี เว้นระยะ 6 เดือนในการฉีดแต่ละครั้ง
และวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ในราคา 890 บาท(ราคานี้รวมค่าแพทย์และค่าบริการแล้ว) สามารถเข้ารับบริการฉีดวัคซีนได้แล้ววันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560 ที่โรงพยาบาลเอกชล และโรงพยาบาลเอกชล 2

หากสนใจให้เราไปจัดโครงการ “รู้ทันยุงลาย ภัยร้ายไข้เลือดออก” สามารถติดต่อได้ที่ แผนกการตลาดและประชาสัมพันธ์ โทร. 038-939-999 ต่อ 1214, 1215
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่
โรงพยาบาลเอกชล
คลินิกอายุรกรรมทั่วไป ชั้น 1 โทร. 038-939-999 ต่อ 2130, 2131

เพิ่มเติม

ข่าวและกิจกรรมทั้งหมด

รับข่าวสาร และเคล็ดลับสุขภาพจากเรา